1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Căn hộ Fresca Riverside có mức giá rẻ ở thủ đức

Discussion in 'Nước hoa - Mỹ phẩm' started by lanp87030, Dec 25, 2017.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Căn hộ Fresca Riverside, Đường số 6, Hồ Chí Minh là căn hộ có mức giá thấp sống quần thể Quận Thủ Đức, chưa đến giá dưới 1 tỷ đồng bạn đã sở hữu được căn hộ chiếc 2 phòng ngủ tại Fresca Riverside.
  Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là căn hộ mới nhất ở Quận Thủ Đức mang đến cơ hội mua nhà với giá vừa tầm tay chỉ còn 900 triệu đồng / căn hộ chiếc 2 phòng ngủ có đầy đủ các phòng chức năng.
  Nằm nghỉ ngơi cửa ngõ của đô thị về giao thông

  Khu Đông Sài Gòn đang trở thành tâm điểm về hạ tầng khi nằm trong diện quy hoạch hạ tầng các tuyến đường chính của toàn đô thị. Cụ thể, khi hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Võ Văn Kiệt đưa vào dùng đã nối liền địa điểm với trung tâm của đô thị. Cư dân sống trong dự án căn hộ Fresca Riverside nằm tại đắc địa đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu ,quận Thủ Đức trung tâm Thủ Đức, thuận tiện cho giai đoạn di chuyển vào trung tâm thành phố bằng đường quốc lộ 13 , đường Phạm Văn Đồng, xa lộ Hà Nội mau lẹ kiệm ước Thời gian và công sức nhất. Từ vị trí dự án không khó để chuyển động tới trung tâm văn hóa , kinh tế và y tế của xung vòng quanh vị trí.

  Căn hộ Fresca Riverside nằm trong khu quần chúng hiện hữu với đường nội bộ sáng sủa và hệ thống nhân thể ích như công viên, trường học, bệnh viện đã hiện hữu.


  Tên dự án: Fresca Riverside
  Vị trí: Đường số 6, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  Chủ đầu tư chi tiêu: Seaholdings – nhà CP BĐS Đông Nam Á
  công ty bảo trợ tài chính: Vietinbank
  tiện ích dự án: đầy đủ tiện ích gồm hồ bơi, sân vườn BBQ, sân chơi trẻ em, tác động tiện ích.
  Tổng diện tích: 9000 m2
  Quy mô: 1 toà 17 tầng, 560 căn hộ
  diện tích căn hộ:

  1 phòng ngủ: 53 m2
  2 phòng ngủ: 62 m2
  3 phòng ngủ: 75 m2
  Vị trí Fresca Riverside Thủ Đức – Căn hộ Fresca Riverside, Đường số 6, Hồ Chí Minh là vùng đất sẽ có những chuyển biến mạnh mẽ về tất cả cả diện mạo xã hội kinh tế và cả hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng như dường cao tốc, đường sắt , tuyến Metro hàng đầu. phần nhiều hệ thống cơ sở hạ tầng lớn mạnh sẽ kéo theo là những dự án căn hộ reviews. nhưng lại cần nói trong những năm vừa mới đây phần đa rộng lớn dự án căn hộ cao cấp được đầu tư chi tiêu xây dựng nghỉ ngơi đây với đa dạng mức giá và bề mặt. Nỗi bật trong các đó là đề nghị nói đến căn hộ chung cư dự án chung cư Fresca Riverside .
  Lý do chọn căn hộ Fresca Riverside
  căn hộ chung cư là nơi sinh hoạt lý tưởng độc nhất vô nhị hiện nay phù hợp với khá nhiều kiểu hạnh phúc mọi người Việt như gia đình trẻ có thu nhập không cao, hay người nhà đông người và cả đông đảo người mong có cuộc đời an ninh . Không bao giờ làm cho bế tắc một khách hàng nào chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside đã đầu từ căn hộ
   

Share This Page