1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Cơ hội làm việc rộng mở khi đăng ký hoc Liên thông xét nghiệm hệ Cao đẳng

Discussion in 'Chia sẻ kiến thức' started by gia hân, Jan 9, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Hiện tại tôi đã tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Xét nghiệm và có nhu cầu học Liên thông cao đẳng xét nghiệm http://bit.ly/2EqBpx3 thì có được không?

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-duoc

  [FONT=times new roman, times, serif]
  [​IMG]
  [/FONT]
  Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm

  Như những hình thức khác, sinh viên có thể tận dụng các điểm thuận tiện trong hình thức Liên thông, không chỉ Trung cấp ngành Điều dưỡng lên Cao đẳng, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Năm 2017 Trường cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức tuyển sinh Liên thông Trung Cấp xét nghiệm lên Cao đẳng.
  Học Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Xét nghiệp sinh viên đảm nhận nhiều công việc khác nhau:
  • Thực hiện kiểm nghiệm các loại thuốc theo quy định.
  • Phân tích mẫu bệnh để tìm nguyên nhân gây bệnh.
  • Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất và dụng cụ y tế, trang thiết bị kỹ thuật.
  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng để có kết quả cụ thể hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra phác đồ chữa trị hiệu quả.
  Tại sao nói học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm rất tốt

  Hiện tại, khi mà ngành Y Dược có sự phát triển vượt bậc thì Ngành Xét nghiệm tự hào là ngành học được thí sinh quan tâm hàng đầu. Cùng với đó bạn có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội http://bit.ly/2DcbjP0 để tự trau dồi và bổ sung kiến thức cho mình.
  Đó là còn chưa kể đến, thời điểm hiện tại ngành này yêu cầu cao về chất lượng cũng như trình độ càng ngày càng cao. Vậy nên khi sở hữu bằng Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao và có cơ hội nghề nghiệp mở rộng.

  Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Trung Cấp xét nghiệm lên Cao đẳng?

  [​IMG]

  Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn đang triển khai tuyển sinh liên thông ở tất cả các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội và Cao đẳng ngành Dược mục đích đáp ứng nhu cầu học của bạn. Chính nhờ điều kiện về đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và khung chương trình đào tạo đạt chuẩn giúp bạn sau khi ra trường có thể đi làm ngay mà không cần các nhà tuyển dụng phải đào tạo.

  Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội còn thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc với thời gian học chỉ từ 18 đến 20 tháng, học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Học viên mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: Thuốc việt nam
   

Share This Page