1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Giới thiệu dịch vụ sản xuất quà tặng cô giáo mầm non

Discussion in 'Tình yêu hôn nhân gia đình' started by noithatdep999, Jan 4, 2018.

 1. noithatdep999

  noithatdep999 New Member

  Giới thiệu Shop Handmade cung cấp quà tặng cô giáo mầm non đẹp giá cả uy tín tại Quận 8
  Shop Quà tặng luôn mong mỏi gửi đến Quý Khách những thành quả Handmade đẹp chất lượng bởi hơn bao giờ hết chúng tôi mong giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của người sử dụng từ những sự kiện trang trí tiệc sinh nhật, trang trí đám hỏi bằng hoa giấy hay đến những chiến thắng handmade cực kỳ xinh xắn như Tượng Chibi làm quà tặng cho thầy cô,nặn tượng chibi theo hình ảnh, hộp quà tặng sinh nhật...Chúng tôi đều cố gắng đáp ứng mọi nhu muốn của Quý Khách với phấn đấu không ngừng của tập thể Shop Hoa Giấy
  Vậy liệu Quà Tặng cho thầy cô thì dùng nặn tượng Chibi theo hình ảnh thầy hoặc Cô có hợp ko? Đây là một trào lưu quà tặng Handmade mới du nhập từ Nhật Bản vào VN trong 2 năm cách đây không lâu. Việc các nghệ nhân điêu khắc nặn tượng Chibi theo mẫu là một các bước cảnh giác đến mức tối đa một số quý khách hàng nhầm tưởng tượng Chibi giá tốtTượng Chibi giá rẻ là thế nào thật sự!

  [​IMG]

  Ở Việt Nam nghệ nhân nặng tượng tò he là nghề truyền thống cổ truyền và bước đầu qua nặng tượng Chibi thật sự do quen với việc nặn tượng tò he và sử dụng vật liệu nặng tượng Chibi bằng đất sét Trung Quốc và Thái sẽ tạo ra chất lượng sản phẩm không đạt chuẩn theo nguyên mẫu và tượng sẽ không có hồn thật sự đem lại tuyệt hảo cho người tặng, đôi khi việc tặng những quà tặng như vầy vô tình gây chức năng ngược bởi sản phẩm làm ra không có quý giá về mặt thẩm mỹ cao cho người nhận quà tặng.

  Do đó Shop Hoa Giấy ao ước các bạn khi lựa chon tác động bán tượng Chibi làm quà cho thầy Cô, quà ngày nhà giáo Việt Nam, quà tặng cho thầy ,quà tặng cho Cô nên thật sự chú ý nhé! Chất liệu nặng tượng đất séc nhật bản phải bằng đất séc nhật bản mới đủ độ dẻo và kết dính tốt cũng giống như màu sắc và đặc biệt không gây độc hại màu đất séc sẽ bền đẹp bóng theo thời gian!

  tuyệt vời một số bức tượng Chibi dành tặng cho Thầy Cô mà Shop đã làm trong thời gian vừa qua

  [​IMG]

  quà tặng cho thầy giáo tiếng anh vui tính của group học sinh Ila quà tặng ngày nhà giáo VN 20 tháng 11

  [​IMG]

  quà tặng cho cô giáo ngày 20 tháng 11 chất lượng cao tại các Quận 9 thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh

  [​IMG]

  Quà tặng sinh nhật cho thầy giáo hay qua tặng sinh nhật cho nhân viên, quà tặng sinh nhật cho ba...

  nhiều loại vật phẩm sản xuất quà tặng cô giáo mầm non đẹp túi tiền uy tín tại Quận 10 thuộc TP HCM đều được hệ thống của Shop Hoa giấy làm cẩn thật bác ái viên chat Zalo tư vấn lựa chọn được một sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.

  Quy Trinh Tư Vấn Tượng như sau: Add Zalo , VIber Sdt 0942 322 324 Mr Nghĩa để gặp bộ phận báo giá và chốt đơn hàng làm quà tặng cho thầy cô, hay quà tặng bè lũ, thời gian làm tượng tầm 5 ngày là có quà tặng cho thầy cô ngày 20 tháng 11, quà tặng sinh nhật..tác phẩm quà tặng chất lượng tốt được giao hàng tận nơi.
   

Share This Page