1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Học Liên thông ngành Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

Discussion in 'Sức khỏe đời sống' started by hongtham, Jan 9, 2018.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Cùng với chương trình đào tạo được đổi mới, không chỉ rút ngắn thời gian học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-y/cao-dang-xet-nghiem mà còn nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên.

  [​IMG]


  Hiện nay, chuyên ngành Xét nghiệm giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân. Nhưng thực tế ở Việt Nam số lượng nhân lực ngành này đang trong tình trạng thiếu thốn trong khi nhu cầu của người dân tăng cao. Chính vì lý do đó mà số lượng các bạn trẻ đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm cũng tăng lên nhanh chóng.

  Thời gian đào tạo Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược chính thức thông báo xét tuyển Liên thông ngành Xét nghiệm trên toàn quốc với tiêu chuẩn cụ thể như sau:
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt.
  -Có chứng chỉ chuyển đổi dự thi ngành Xét nghiệm nếu như thí sinh tốt nghiệp không đúng ngành Xét nghiệm (học viên sẽ học thêm 3 tháng để có chứng chỉ này)
  -Thí sinh đã có bằng TN Trung cấp Xét nghiệm hoặc có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành phục hình răng/Điều dưỡng/Vật lý trị liệu/Y học cổ truyền …
  -Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay vi phạm pháp luật.

  [​IMG]


  Khi đáp ứng được yêu cầu xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược https://goo.gl/wdRXFt. Thời gian học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm và thời gian học này được áp dụng với hệ Liên thông.

  Cập nhật hồ sơ đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

  Các bạn có mong muốn học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, cần chuẩn bị giấy tờ sau:
  - Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ
  - 1 Bản photo có công chứng bằng TN
  - 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành đăng ký liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng)
  - Giấy khai sinh bản sao có đóng dấu của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi cư trú
  - 1 Bản photo công chứng sổ học tập và bảng điểm hệ Trung cấp
  - 4 Ảnh cỡ 3x4 chụp vòng 6 tháng gần nhất có điền đầy đủ thông tin học viên
  - 2 Phong bì dán tem và điền đủ thông tin thi sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ khi cần thiết.
  - Các giấy tờ khác chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)
  Cao đẳng Dược không chỉ đào tạo Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng mà còn đào tạo thêm Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 https://goo.gl/JzV1NJ đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Khi hoàn thành mẫu hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn gửi về địa chỉ của trường theo địa chỉ dưới đây:
  Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

   

Share This Page