1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Khách hàng cần biết sự thật khi mua Nồi nấu phở điện

Discussion in 'Ẩm thực - Bí quyết nấu ăn' started by tienduat82, Oct 5, 2017.

 1. tienduat82

  tienduat82 New Member

  Khách hàng cần biết sự thật khi mua Nồi nấu nước phở

  Từ cuối năm 2016 và đầu năm 2017 , rất nhiều khách hàng gọi điện đến Hotline công ty Tân Thái Sơn ( Siêu thị máy thực phẩm NEWSUN ) để than phiền và nhờ sự trợ giúp tư vấn về một dòng Nồi nấu phở bằng điện rẻ tiền của công ty Vien Đông đang trà trộn với dòng sản phẩm chính hãng mà họ trót mua và tất cả đều cảm thấy rất bực bội và ảnh hưởng tới công việc kinh doanh vì chất lượng sản phẩm không như cam kết và quảng cáo.  Sản phẩm tệ tới mức chỉ sử dụng được khoảng 2-6 tháng đầu tiên là bị lỗi liên tục khiến nhiều anh chị phải chấp nhận thanh lý chịu lỗ một nửa so với giá mua ban đầu.
  [​IMG]
  Hãy cùng Nồi nấu phở - Thương hiệu NEWSUN phân tích thực trạng trên :  Lời đầu tiên khách hàng phải hiểu được nồi nấu phở CHÍNH HÃNG thì sẽ như thế nào ?
  - Nồi nấu phở bằng điện chính hãng phải được làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ 304 ( cả vỏ trong + ngoài ) , độ dày tối thiếu 1 ly. Tay quay hàn chắc chắn chứ ko dạng gập , nắp vung mở được một nửa bán nguyệt + kèm theo lỗ thông hơi nhỏ chống đục nước .
  - Chân bệ vuông chắc chắn cũng được bọc xung quanh bằng inox cao cấp 304 không han rỉ, có lót đế cao su chống trơn trượt.
  - Đặc biệt : Các dòng nồi nấu phở điện chất lượng cao chính hãng thường được trang bị hệ thống tủ điện thông minh treo tường với đầy đủ tính năng : đun sôi nhanh, tiết kiệm điện, điều chỉnh to nhỏ theo ý muốn và Attomat chống giật, an toàn tuyệt đối cho người dùng.  Ngược lại : Trong các dòng nồi nấu phở giá rẻ, không chính hãng , hàng kém chất lượng nhập từ Trung Quốc thường có đặc điểm gì ?


  [​IMG]

  Khách hàng khi liên hệ với công ty nhờ tư vấn xử lý sự cố thường chủ yếu là “ Sử dụng một thời gian chất liệu inox xuống cấp nghiêm trọng , hệ thống điện chập chờn lúc được lúc không, nồi đun hao điện lâu sôi, có hiện tượng rò rỉ điện ra vỏ nồi dẫn tới giật tê tay cho khách hàng …tất cả khi gặp sự cố đều được bảo hành chậm trễ gây ảnh hướng tới kinh doanh hoặc thậm chí gọi kỹ thuật thấy thuê bao không liên lạc được ,không được đơn vị bán hàng hỗ trợ xử lý ”.
  Theo đánh giá của chúng tôi thì : Để lôi kéo khách hàng bằng chiêu thức giảm giá thành , hoặc khuyến mại nhiều thì các đơn vị không uy tín thường giảm chất lượng nồi bằng cách gia công inox mỏng hơn, tráo trộn inox 201 thường vào inox 304 không rỉ, nhìn bề ngoài thì giống hệt nhau . Vậy nên bạn cần gõ vào thành nồi hoặc trực tiếp nhìn vào chất liệu inox trên nắp nồi để được biết dộ dày dộ mỏng thực tế của inox .
  Ngoài ra để giảm giá thành các dòng nồi nấu phở kém chất lượng thường không chịu khó đầu tư lắp hệ thống TỦ ĐIỆN THÔNG MINH treo rời trên tường ( Chi phí thường rẻ hơn 500k - 1 triệu đồng / nồi) , mà trực tiếp đấu điện liền trên thân nồi hoặc chân đế nồi.


  [​IMG]  Nhận định của chúng tôi về vấn đề này :
  Để giảm giá thành và có thể cạnh tranh được, các nhà cung cấp không ngại thay đổi kết cấu của sản phẩm, nhìn bề ngoài thì các dòng nồi nấu phở Chính hãng và nồi nấu phở kém chất lượng giống như nhau, tuy nhiên cần kiêm tra chất liệu inox 201 hay 304, chúng ta gõ vào thành nồi để biết độ dày mỏng của lớp vỏ inox.
  Cần kiểm tra hệ thống điện áp ( điện liền nồi hay dòng tủ điện rời treo trên tường ) , cần kiểm tra công suất tiêu thụ điện , chế độ đun nấu , chế độ an toàn khi sử dụng .
  Đặc biệt cũng nên cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ , chúng ta nên mua những địa chỉ sản xuất trực tiếp để có giá thành tốt nhất và chất lượng được bảo hành như cam kết .


  [​IMG]  Những lưu ý khi mua nồi nấu phở bằng điện :  • [*]Nên nhờ nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn bộ nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí tiền điện và chi phí đầu tư ban đầu.[*]Xem xét kỹ dịch vụ và chế độ bảo hành.[*]Kiểm tra giá thành sản phẩm tương ứng với dòng sản phẩm.


  Hiện nay hàng nhái hàng kém chất lượng đang trà trổn vào cùng những hàng chính hãng , NEWSUN khuyến cáo khách hàng nên đến những địa chỉ rõ ràng ngoài mặt đường , có nhiều chi nhánh trên toàn quốc để mua chọn mua sản phẩm để được bảo hành nhanh chóng và chính xác .


  [​IMG]
  Lưu ý : Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng NEWSUN lưu ý tới quý khách hàng hãy thận trọng trong quá trình tìm hiểu thông tin và lựa chọn mua hàng để có được một sản phẩm CHÍNH HÃNG xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra .  Chúng tôi viết bài phóng sự này với mong muốn trong thời gian tới sẽ không còn những khách hàng “nhẹ dạ cả tin “ than phiền về chất lượng thực của nồi nấu phở bằng điện mà những công ty sản xuất và bán hàng CHÂN CHÍNH đã nghiên cứu phát triển và hoàn thiện sản phẩm này trong quãng thời gian 8 năm qua.

  Trân trọng cảm ơn và Kính chúc quý khách có được những “ sự lựa chọn thông minh “ nhất .


  [​IMG]

  Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng nồi nấu phở - Thương hiệu NEWSUN :  Xem thêm :

  Top 3 nồi nấu phở bằng điện bán chạy nhất tháng 3/2017

  Giá nồi nấu phở bằng điện 2017
   
 2. tienduat82

  tienduat82 New Member

  Cái này hay đó *****
   
 3. hoangha868

  hoangha868 New Member

  Quá tuyệt vời ****
   
 4. tienduat82

  tienduat82 New Member

  - !!!!!
   
 5. hoangha868

  hoangha868 New Member

 6. tienduat82

  tienduat82 New Member

  Thử xem sao nhỉ !!!!!
   
 7. tienduat82

  tienduat82 New Member

  Thử xem sao nhỉ !!!!
   
 8. hoangha868

  hoangha868 New Member

  Tuyệt vời ông mặt trời **
   
 9. hoangha868

  hoangha868 New Member

 10. newsun868

  newsun868 New Member

  ---- !!!
   
 11. newsun868

  newsun868 New Member

  Quá tuyệt vời *
   
 12. hoangha868

  hoangha868 New Member

  Cái này hay đó !!!
   
 13. newsun868

  newsun868 New Member

 14. hoangha868

  hoangha868 New Member

  Được đấy !
   
 15. tienduat82

  tienduat82 New Member

  Thử xem sao nhỉ *
   
 16. hoangha868

  hoangha868 New Member

 17. hoangha868

  hoangha868 New Member

  Ồ, có vẻ hợp lý đấy *
   
 18. hoangha868

  hoangha868 New Member

  Được đấy !!!!
   
 19. newsun868

  newsun868 New Member

  ... !!!
   
 20. tienduat82

  tienduat82 New Member

Share This Page