1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Mức học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 biến đổi như thế nào?

Discussion in 'Sức khỏe đời sống' started by hongtham, Jan 11, 2018.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Chào thầy cô, em có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 http://caodangykhoa.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong/ 2018 ở Hà Nội nhưng chưa biết hồ sơ bao gồm giấy tờ gì và học phí thay đổi như thế nào?

  [​IMG]

  Vấn đề học phí Văn bằng 2 Điều dưỡng năm học 2018 tại Cao đẳng Y khoa có tăng hay không cũng như yêu cầu xét tuyển ra sao là băn khoăn của nhiều bạn trẻ.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu ra trường?

  Trước thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực chuyên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y khoa chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng…với tiêu chuẩn tuyển sinh dễ dàng.
  -Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  -Các thí sinh phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục.
  -Thí sinh có lý lịch trong sáng.
  Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có thời gian học tùy thuộc vào từng thí sinh như sau:
  -Với bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Xét nghiệm, Phục hình răng…thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  -Với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp CD trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng… thì thời gian học là 20 tháng.
  Các thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện học như trên có thể đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y khoa https://goo.gl/WJEd4w.

  [​IMG]
  Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.

  Học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 có tăng hay không?

  Các sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng sẽ có mức học phí cao hơn những chuyên ngành khác như: du lịch/quản trị kinh doanh/kinh tế/tài chính ngân hàng/kế toán. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất và tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp luôn đảm bảo được nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y khoa Hà Nội điều chỉnh mức học phí Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng nói riêng phù hợp với các thí sinh nhưng vẫn đảm bảo kiến thức cũng như chất lượng tay nghề. Học phí Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ở Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017 là 800.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 mức học phí cũng không thay đổi quá nhiều.
  Cao đẳng Y Hà Nội không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡngmà còn đào tạo thêm Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
  Thí sinh yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay gửi mẫu hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Cao đẳng Y - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
   
 2. linhoen12

  linhoen12 Member

  Nến thơm Thần Tài - Phật Thủ - Hoa Sen
  Thắp Sáng Tài Vận - May Mắn Cả Năm
  Năm Mậu Tuất sắp đến, Ban thờ nên có một cặp Nến Phật Thủ phong thủy, một cặp nến Thần Tài Hoa Sen không chỉ hoàn thiện ngũ hành âm dương mà còn mang đến không khí Tết ấm cúng, cầu chúc một năm may mắn, phát tài.
  Sản Phẩm:
  Trọng lượng:
  Hoa Sen Thần Tài: 1kg/bộ (Giá 250k)
  Phật thủ: 1,4kg/cặp (Giá 230k)
  Hoa Sen: 1kg/cặp (Giá 160k)
  Nến có thời gian cháy khoảng 60-72h(tương đương khoảng 3 ngày)
  Khi thắp nến tỏa mùi thơm giống mùi hương Phật thủ
  Tim nến được làm từ sợi bông tự nhiên không có chì và không độc hại
  Có giá sĩ > 5 cặp
  Liên hệ: 0902.363.000
  Facebook: https://www.facebook.com/dochungtet/
  Shopee: https://shopee.vn/Nến-Thần-Tài-Hoa-Sen-Phật-Thủ-i.13352045.819526963
  Địa chỉ: 97/101 Trần Hưng Đạo P6 Q5 HCM

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Share This Page