1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Năm 2018, tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Discussion in 'Chia sẻ kiến thức' started by gia hân, Jan 12, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Hiện nay lĩnh vực Y Dược nhân lực đang cần bổ sung đang rất lớn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội bây giờ. Bởi thế theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược http://bit.ly/2Fjajt4 không bao giờ lo thất nghiệp và ngày càng được quan tâm đúng mức.

  [​IMG]

  Nhu cầu phát triển nguồn nhân lực

  Như ta đã biết Ngành Dược đã đào tạo ra hàng ngàn Dược sĩ, Y sĩ, Trình Dược viên với nhiệm vụ chính phòng và chăm sóc sức khỏe con người góp phần xây dựng một xã hội phát triển. Tuy nhiên phải nhìn vào hệ thống đào tạo Y Dược thì có quá ít các trường từ trung cấp, cao đẳng cho tới đại học, dẫn tới tình trạng khát nguồn nhân lực ở tất cả các trình độ.

  Đặc biệt hơn để giải quyết tình trạng quá tải cho các bệnh viện, vậy giải pháp nào để thúc đẩy các phòng khám, bệnh viện tư nhân phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tạo thêm các cơ hội như: vay vốn với lãi suất thấp, hỗ trợ đất đai, giảm thuế đối với việc nhập khẩu các trang thiết bị lĩnh vực y tế, có sự chuyển giao kỹ thuật qua lại giữa các bệnh viện. Nâng cao chất lượng bệnh viện, áp dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Do đó rất cần đội ngũ điều dưỡng đa khoa, Y bác sĩ có chuyên môn và trình độ đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

  Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2

  Giải quyết bài toán thiếu hụt trên, Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổ chức tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng Văn bằng 2 áp dụng với các học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian học từ 18 đến 20 tháng, Đối với những bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng, thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với đối tượng có một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Phạm vi xét tuyển: trên cả nước.
  Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ cần thiết gì?

  [​IMG]

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược theo mẫu quy định
  • Bản sao bằng CĐ trở lên có dấu xác nhận tại địa phương nơi học viên cư trú.
  • Bản sao bảng điểm có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng tại phường xã nơi học viên cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp cách đây 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • 1 sơ yếu lí lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  Nguồn: thuốc việt
   

Share This Page