1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Nỗi khổ thầm kín Dược sĩ có ai thấu?

Discussion in 'Chia sẻ kiến thức' started by gia hân, Jan 3, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Phía sau ánh hào quang của một Dược sĩ bào chế thuốc cứu chữa người dân là những khó khăn, vất vả không phải một người nào cũng thấu hiểu.

  Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem

  [​IMG]

  Nổi khổ tâm của những người làm nghề Dược sĩ
  • Không có ngày nghỉ
  Nếu như các công việc hành chính văn phòng đều sẽ được nghỉ cuối tuần có thời gian cho những người thân yêu của mình. Nhưng đối với người Dược sĩ không bao giờ có ngày nghỉ.
  Không phải vấn đề nằm ở ngày nghi , ngày thời gian để nghỉ còn rất ít ỏi. Ngay khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội, Dược sĩ sẽ làm việc ở bất cứ đâu có thể, dù là buổi trưa hay buổi tối, dù là khoảng thời gian đầu sáng. Để chăm sóc sức khỏe cho mọi người, họ dám đánh đổi sức khỏe của chính mình là khó khăn của Dược sĩ ít ai biết được.

  • Gặp các tình huống khó đỡ
  Bán thuốc là ngành nghề được ví như “làm dâu trăm họ”. Mỗi ngày trôi qua họ phải đối diện với vô vàn những tình huống khó đỡ. Bạn Mai Anh, đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết, không ít lần khách sử dụng thuốc không đúng theo sự chỉ dẫn nhưng quay ra bắt đến chủ tiệm thuốc.
  • Không được mặc đẹp
  Nếu như những ngành nghề khác luôn được sắm sửa cho bản thân những bộ đồ đẹp nhất nhưng đối với Dược sĩ, từ sáng tới tối chỉ cố một màu áo blouse trắng. Mùa đông cũng như mùa hè, Dược sĩ vẫn phải tuân thủ mặc áo blouse theo các quy định đã đề ra.
  • Mức lãi của Dược si thấp
  [​IMG]

  Nhiều người vẫn nghĩ “dược sĩ nhiều tiền lắm”. Tuy nhiên ở phía sau mỗi toa thuốc là rất nhiều vất vả của mỗi Dược sĩ mà mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng lại chẳng có lời bao nhiêu. Thậm chí nhiều hôm dược sĩ phải tiếp đón trình dược viên nhiều hơn khách hàng mua thuốc, nhiều mặt hàng chỉ lãi 500đ là điều thường gặp.
  • Áp lực công việc
  Bất cứ một công việc nào cũng sẽ có một áp lực riêng, nhưng với nhiệm vụ bán thuốc chữa bệnh để cứu người, ngành nghề này lại càng có nhiều áp lực nặng nề. Nếu không có tâm với nghề chắc chắn sẽ mang đến sai lầm chết người.

  Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

  Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những cơ sở ngành Dược hệ Cao đẳng chất lượng nhất, với thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược là 3 năm. Tại đây, các bạn thí sinh sẽ sẽ có cơ hội được đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp hàng đầu với đội ngũ cán bộ giáo viên có chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại. Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Xin báo giá. Mình bên xe đẩy hàng, xe kéo hàng nên cũng đang quan tâm vấn đề này
   

Share This Page