1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Những bước tiến vượt bậc của thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Discussion in 'Cẩm nang làm đẹp' started by anhbui, Jan 5, 2018.

 1. anhbui

  anhbui Member

  So với phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi đã có nhiều bước phát triển vượt bậc. Vậy những bước tiến đó là gì? cùng tìm hiểu qua bài viết.

  Sử dụng thiết bị nội soi hiện đại trong nâng ngực
  [​IMG]
  Sử dụng thiết bị nội soi hiện đại trong nâng ngực​
  Trước đây, khi thực hiện nâng ngực, đại đa số khách hàng đều sợ những xâm lấn và tổn thương tuyến vú. Thế nhưng, ở phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực hiện đại, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thì những vấn đề trên đã không còn là nỗi lo của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

  Sau khi được tiến hành gây mê, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nơi đường hõm nách, sau đó đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng vào bóc tách. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực được theo dõi trên màn hình thu phóng. Đây chính là lý do giúp thao tác thực hiện trở nên chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn.

  Chất liệu túi độn ngực được cải tiến
  Khi mới xuất hiện, do chưa được hoàn thiện nên túi độn ngực ban đầu còn mang đến nhiều “ám ảnh” cho khách hàng về độ bền. Những kết quả không mong muốn này đã ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi đẹp và an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội​
  Nhưng theo thời gian, các loại túi độn ngực dần trở nên hoàn thiện và phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay đã được ứng dụng với những loại túi độn ngực cao cấp đem lại kết quả nâng ngực duy trì lâu dài. Các loại túi độn phổ biến hiện nay gồm túi gel, túi Nano chip… Mang những ưu thế khác nhau nên các loại túi độn ngực này dễ dàng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

  Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi nhanh chóng
  Nếu thời gian của những phương pháp nâng ngực xưa cũ có thể lên đến vài tiếng đồng hồ thì nâng ngực hiện đại chỉ mất khoảng 40 phút. Dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ nữ có nhiều kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, sau khi nâng ngực bạn sẽ nhanh chóng có bầu ngực căng đầy, cân đối và săn chắc theo thời gian.

  Phương pháp nâng ngực nội soi với những phát triển vượt bậc đã giúp chị em ngày nay dễ dàng sở hữu bầu ngực căng đầy, săn chắc như mong muốn với thời gian thực hiện thẩm mỹ vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp vòng 1 của mình, còn chần chừ gì nữa mà không đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0949773555 để được đặt hẹn làm đẹp trong thời gian sớm nhất với những ưu đãi hấp dẫn.
   

Share This Page