1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider quận 1

Discussion in 'Điện thoại - Thiết bị di động' started by lanp87030, Jan 9, 2018.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider quận 11 hotline: 0938 433 289

  Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider là dòng wax cao cấp của hãng Kevin.Murphy, được Shop mỹ phẩm nam nhập cảng 100% từ Mỹ. Kevin Murphy Rough Rider đang được rất nhiều ai trẻ yêu thích, vậy điểm trổi của san pham là gì? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!
  [​IMG]

  Sáp vuốt tóc Kenvin Murphy là một trong vài s.phẩm tiêu biểu của năm 2017, với hàng loạt các danh hiệu như: Sáp vuốt tóc cao cấp nhất, wax vuốt tóc giữ nếp cạnh tranh nhất, sản phẩm chăm chút tóc hiệu quả nhất…v..v...Nó đã xuất sắc vượt qua hàng loạt các cái tên lớn là: By Vilain Gold Digger, Reuzel Pomade, Tigi Bed Head, Hanz De Fuko – vốn được mệnh danh là tứ trụ của của thị trường Wax và Hair Spray tại Việt Nam giờ.

  Đó đích thực là một tin mừng với tất cả khách hàng nội địa kể chung vì đây là dấu hiệu rẻ để cho thấy vài nhãn hàng quốc tế đang dần có tất cả sự quan hoài hơn với khách hàng tiêu dùng của Việt Nam. Tuy nhiên, phải đứng giữa hai lựa chọn khó khăn giữa Night Rider và Rough Rider, quả thực không phải ai cũng sở hưũ đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết để chọn được sản phẩm ăn nhập với mình.

  cho nên, để giúp quý vị có một cái nhìn tổng quan hơn về hai sản phẩm này, byvilain.net sẽ mang đến chủ đề so sánh sản phẩm cùng Sáp vuốt tóc cao cấp Bình Dương để đánh giá xem trong hai mặt hàng chiến lược này của Kevin Murphy, đâu sẽ là siêu phẩm và đâu sẽ là quả “bom xịt” của thương hiệu này nhé.

  Đặc điểm chung của các san pham Kevin Murphy

  Đều mang vẻ ngoài độc đáo với thiết kế hình dáng hộp chữ nhật với cấu trúc mở hộp dạng cánh chim, mang lại cảm giác khá lạ và độc đáo. Ngoài ra ở giữa phần nắp còn sở hưũ một lẫy đóng mở trông khá là đương đại. đang ở phần mặt trước, cả Night Rider và Rough Rider đều được tích hợp tất cả thông báo cơ bản về sản phẩm ngay trên nền màu đen xám của vỏ hộp giúp cho nó trông gần gụi và thân thiện hơn.
  Nếu ai đã từng dùng qua By Vilain, 2Vee Barro Hàn Quốc, Hanz De Fuko hay Morris Motley thì vững chắc Kevin.Murphy sẽ là đối thủ xứng tầm để người chọn lọc - bởi độ giữ nếp cao + độ volume ( độ phồng tóc ) + độ Textured hoàn hảo, sẽ đem lại cho mái tóc bạn tự nhiên nhất sở hưũ thể!
  Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

  san pham Kevin Murphy Rough Rider gồm chiếm lĩnh vài dưỡng chất vitamin E, C chiếm lĩnh trong wax, giúp giữ độ ẩm cho mái tóc và khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh! Thành phần: mầm đậu nành, tre vàng, dầu hạt hướng dương, dầu Patchouli, gỗ đàn hương Australia.
  Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Kevin Murphy Rough Rider
  Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider phù hợp với những bạn chiếm lĩnh mái tóc dày, mềm or cứng ( theo như cả tất cả mái tóc khó vào nếp nhất ) cũng bị Kevin Murphy Rough Rider khuất phục!
  wax vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider
  s.phẩm chính hãng phải có TEM đầy đủ của hãng Kevin.Murphy cũng cấp cho Tiến Đích Shop!
  wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider
  Chất wax mềm, rất dễ tan - giúp người apply lên tóc một cách dễ dàng! Mùi thơm s.phẩm giống như mùi kẹo Toffee, caramel ngọt ngọt!
  wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider chất lượng
  Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu s.phẩm là hàng giả - hàng kém chất lượng! Hãy qua tất cả cơ sở của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để trải nghiệm miễn phí nhé.
   

Share This Page