1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018 ngắn

Discussion in 'Chia sẻ kiến thức' started by gia hân, Jan 10, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Học Cao đẳng Y Dược năm 2018 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi mang lại cơ hội việc rộng mở với nguồn thu nhập cao vậy Cao đẳng Y Dược năm 2018 hình thức tuyển sinh ra sao?

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/van-bang-2-cao-dang-duoc


  [​IMG][/CENTE

  Tại sao học Cao đẳng Y Dược năm 2018 lại là đòn bẩy cho thí sinh

  Để có thể điểm thiếu sót hạn chế ở các mùa tuyển sinh trước đó, tính từ năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thông báo chính thức về những thông tin có liên quan đến hình thức tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo để bạn trẻ có sự chuẩn bị tốt về những yêu cầu của Bộ cũng như nhà trường đề ra.

  Điều kiện xét tuyển: Nếu như một số ngành đào tạo khác bạn trẻ bắt buộc thi đầu vào thì ở hệ Cao đẳng Dược/ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội http://bit.ly/2mdyQHa/ Cao đẳng xét nghiệm Y học… sinh viên sẽ xét tuyển đầu vào. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh dựa trên học bạ THPT của thí sinh. Mang lại cơ hội tốt nhất đồng thời giúp những học viên có học lực không tốt cho lắm có thể tham gia xét tuyển và có công việc ổn định cùng nguồn thu nhập khủng ở ngành nghề có tiềm năng phát triển cao. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực hiện mở các đợt nhận hồ sơ tuyển sinh, mục đích giúp thí sinh ở nơi xa có sự chuẩn bị tốt.

  Thời gian học: khi đủ tiêu chí trở thành tân sinh viên của Trường học viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong 3 năm học đối tượng sẽ được học tập, trang bị đầy đủ kiến thức về ngành, hứa hẹn sau khi học xong sinh viên ra trường có việc làm luôn.

  [​IMG]

  Chi phí đào tạo: Thực tế cho thấy học phí của những ngành Y Dược luôn cao hơn ngành khác. Chính vì trong quá trình học ở trường bạn trẻ phải thực hành nhiều, sử dụng thành phần thuốc, đồ thí nghiệm đắt tiền. Những gia đình có kinh tế không dư giả thì học phí luôn là nỗi lo không nhỏ. Hiểu được vấn đề đó Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn đã họp và thống nhất đưa ra mức học phí phù hợp nhất. Ngoài ra nhằm khích lệ tinh thần học tập cho học viên, nhà trường luôn có những suất học bổng và phần quà giá trị dành cho những cá nhân có kết quả học tập tốt.

  Hiện Trường cao đẳng Dược Hà Nội là ngôi trường đầu tiên đào tạo theo mô hình Viện- trường để các thí sinih được tiếp cận, cọ sát với trải nghiệm thực tế và có cái nhìn khách quan về ngành nghề mình đang quyết tâm theo đuổi. Năm 2018 Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo 5 nhóm ngành gồm: Cao đẳng chuyên ngành Dược, Cao đẳng Xét nghiệm http://bit.ly/2DcbjP0, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng vật lý trị liệu.

  Theo đó thí sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn ngành nghề hơn nữa. Học viên có mong muốn học tập tại trường thì chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tất cả thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Share This Page