1. - Không SPAM, những bài viết vi phạm sẽ bị "BAN NICK" ngay - Bài viết trình bày rõ ràng có hình ảnh - Mỗi ngày đăng 5 bài/user - Được đặt 3 link trong bài viết và 3 link trong chữ ký

Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ xét tuyển theo hình thức nào?

Discussion in 'Chia sẻ kiến thức' started by gia hân, Jan 7, 2018.

 1. gia hân

  gia hân Member

  Điểm chuẩn Cao đẳng điều Dưỡng Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-dieu-duong-can-tho-lay-bao-nhieu-diem.html năm nay trường có áp dụng hình thức thi hay là xét tuyển? Hồ sơ đăng ký học Điều Dưỡng gồm những giấy tờ gì? Hoàn thành chương trình Cao đẳng ngành Điều dưỡng làm gì?

  [​IMG]

  Ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng xin được giải đáp như sau: Với mục đích để sinh viên hiểu rõ hơn về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-can-tho-nhu-the-nao.html) nhà trường đã cập nhật thông tin chính xác tại website của trường.

  Nếu người học có ý định học Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng Cần thơ chỉ cần đáp ứng những tiêu chí xét tuyển đơn giản sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3.
  • Thí sinh có điểm tổng kết học lực lớp 12 từ 5.0 trở lên.
  • Học viên hạnh kiểm khá.
  Sau khi Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ tiến hành lọc hồ sơ.

  Hồ sơ học Cao đẳng ngành Điều dưỡng gồm những giấy tờ bắt buộc gì?
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng theo mẫu quy định
  • Bản photo bằng tốt nghiệp cấp 3 công chứng tại phường xã nơi bạn cư trú.
  • Bản sao kết quả học tập công chứng tại phường xã.
  • Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân phía sau ảnh).
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin.
  Học ngành Điều dưỡng ra trường làm gì?

  [​IMG]

  Xem thêm : http://caodangyduoccantho.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-can-tho-nam-2017.html

  Chương trình giảng dạy Cao đẳng ngành Điều dưỡng thời gian học là 3 năm. Chương trình học được được đưa ra hợp lý theo đúng khung quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Năm thứ nhất nhà trường sẽ học các môn đại cương như chính trị - kinh tế - xã hội. Năm thứ 2, các bạn sẽ tiếp xúc với các kiến thức chuyên sâu về ngành để nắm được kiến thức tổng quát ngành y Dược . Kiến thức ngành tập trung vào năm cuối.
  Bởi thế, với những kiến thức đã được học đầy đủ; môi trường chuyên sâu và cơ sở vật chất hiện đại giảng viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Phương pháp đào tạo luôn đổi mới theo xu hướng mới nhất. Cao đẳng Y Cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ giáo dục và các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Số lượng bạn trẻ hoàn thành khóa học và có nguồn thu nhập cao là rất lớn.

  Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, bạn trẻ có thể làm tại:

  - Sau khi ra trường các bạn có thể làm điều dưỡng đa khoa http://dieuduongdakhoa.com các bệnh viện hoặc tuyến trung ương.
  - Giảng viên tại các Trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược.
  - Làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nếu có giấy phép hành nghề.

  Quy định mới nhất của Bộ Y tế sắp tới ngành Y Dược đang khan hiếm nguồn nhân lực ở các tuyến huyện, tuyển xã, tuyến tỉnh và các bệnh viện lớn lên đến 10.000 người. Chính vì thế, sau 3 năm hoàn thành khóa học tại Trường Cao đẳng Y tế cần thơ hứa hẹn việc làm phong phú.
  Sinh viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   

Share This Page